รับมืออย่างไรถ้าเผลอหลั่งใน

สิ่งที่หลายคนชื่นชอบ คงเป็นความเสียวและความสนุก ไม่ว่าจะเป็นเกม กีฬา หรือกิจกรรมยามว่าง แต่หนังxก็ตามที และอีกเรื่องสนุกที่อยู่ชายอย่างเราไม่เคยพลาด ก็คือ การร่วมรัก นั่นเองครับ จะปฏิเสธได้ยังไงล่ะครับ ก็เซ็กส์มันทั้งสนุก เร้าใจ แถมยังได้ปลดปล่อยพลังงานกับหนังxที่ชอบ ช่วยปรับฮอร์โมนให้เป็นปกติอีกด้วย และถ้าเราไปมีอะไรกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน ขั้นตอนพื้นฐานของการคุมกำเนิดสำหรับชายรักสนุก ก็คือการหลั่งภายนอก หรือที่เราเรียกกันง่ายๆว่า “แตกนอก” ผมเชื่อครับว่าหลายๆคนชอบวิธีนี้ เพราะมันทั้งง่าย ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อะไรให้วุ่นวาย แค่ดึงน้องชายออกมาให้ทันเวลาก่อนระเบิดลูกโตจะตู้มในช่องสวรรค์ ถึงแม้จะผ่านมากี่สิบกี่ร้อยสนาม มันก็อาจจะมีพลาดกันบ้างสักครั้ง ถ้าพลาดขึ้นมา จะทำอย่างไรดี
ถ้าเหตุการณ์ปืนลั่นเกิดขึ้นมาจริงๆ เป็นผมก็คงนั่งกุมขมับลูบกบาลอยู่ทั้งวันแน่ๆ แต่ผมจะบอกว่า ถ้าเราแก้ไขได้ทันท่วงที ปัญหาแบบนี้ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ทางออกของเราก็คือ ยาคุมฉุกเฉิน นั่นเองครับ ถึงจะมีเหตุการณ์หลั่งในที่เห็นบ่อยๆในหนังxแต่ก็มีการแก้ไขที่เรียกว่า ยาคุมฉุกเฉิน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าใช้ในกรณีฉุกเฉิน นั่นหมายความว่าไม่ควรใช้บ่อยๆ ควรใช้แค่ในตอนที่จำเป็นเท่านั้นครับ วิธีใช้ยาก็ไม่ยุ่งยากอะไร พอคุณรู้ตัวตอนร่วมรักแล้วว่าเผลอไปหลั่งภายในซะแล้ว ให้ฝ่ายหญิงรีบไปล้างออกก่อนเลยครับ จากนั่นให้มุ่งไปที่ร้านขายยา แล้วซื้อยาคุมฉุกเฉิน ในกล่องจะมียาทั้งหมด 2 เม็ด เม็ดแรกให้กินทันทีที่รู้ตัว ดื่มน้ำตามมากๆ ส่วนเม็ดที่สอง ให้กินหลังจากเม็ดแรก 1 วัน หรือ 24 ชั่วโมง ยานี้เป็นยาสำหรับฝ่ายหญิงเท่านั้นนะครับ ผู้ใช้ยาคือฝ่ายหญิงคนเดียว เมื่อกินเม็ดที่ 2 ไปแล้ว ภายใน 3 วันประจำเดือนจะมา ถ้ารอแล้วรอเล่าประจำเดือนยังไม่มา ก็เตรียมตัวเป็นคุณพ่อได้เลยครับ และการใช้ยาคุมฉุกเฉินจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อเริ่มกินเม็ดแรกในทันที ไม่ควรเกิน 1-2 ชั่วโมงเด็ดขาด ส่วนหลังจากกินยา อาจจะมีอาการเลือดออกกะปริบกะปรอย หรือมีอาการเลือดออกซึมๆในผู้หญิง ถือเป็นอาการปกติไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงครับ เพราะมันจะหายไปใน 1-3 วัน แต่ต้องระวัง อย่าให้เหตุการณ์หลั่งในเหมือนหนังxเกิดขึ้นบ่อย
นอกจากการใช้ยาคุมฉุกเฉิน ก็ยังมีอีกวิธีที่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วย นั่นคือ ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์ช่วยชีวิตผมไว้หลายครั้งเหมือนกัน ในหนังxเห็นบ่อยๆ วันไหนไม่ชัวร์ หรือกลัวฝ่ายหญิงจะเนียนไม่ยอมให้เราแตกนอก ถุงยางอนามัยจะเข้ามากักน้ำเชื้อของเราไว้ แถมยังช่วยป้องกันโรคติดต่อสำหรับสายร่วมรักที่ชอบความสนุกให้ปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศอีกด้วย ที่สำคัญคือมันป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะพลาดตรงไหน พกถุงยางวันนี้เพื่อตัวคุณเองนะครับ