การมีเซ็กส์ก็สามารถบอกถึงนิสัยได้นะ

สำหรับพวกคุณการมีเซ็กส์คงไม่ใช่เรื่องเห็นแก่ตัวอยู่ฝ่ายเดียวเพราะนอกจากนี้คุณจะต้องเป็นห่วงเป็นใยพร้อมดูแลร่างกายและจิตใจสาวๆให้ดีเพราะมันจะสะท้อนให้เห็นว่าคุณไม่ได้มาหวังเพียงแค่เรื่องเซ็กส์ธรรมดาและมันจะบ่งบอกได้ว่าคุณก็เป็นผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่เหมือนกันซึ่งความใจดีที่คุณมีแบบนี้ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ต้องอยาดูหนังโปกับคุณกันทั้งนั้น แต่ผลเสียที่คุณจะได้ก็คือหากผู้หญิงคนนั้นเขาหวังแค่ความสัมพันธ์แค่ชั่วข้ามคืนไม่ผูกมัดการที่คุณดูหนังโปด้วยกันทุกวันใส่ใจเขาแบบนี้มันจะทำให้ผูกมัดมากเกินไปจนเผลอหลงรักเขาอยากดูหนังโปกับเข้าทุกวันถ้าเป็นแบบนั้นคุณคงแพ้เขาซะแล้วแต่หากเป็นสาวๆที่พร้อมจะเป็นแม่ที่ดีของลูกคุณเชื่อเลยว่าการที่คุณมีเซ็กส์แบบอ่อนโยนจะยิ่งทำให้เขาเห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญและพร้อมที่จะไปดูคลิปโป๊กับคุณแน่นอนแต่แล้วเซ็กส์ก็มีหลายแบบกันออกไปซึ่งจะเห็นได้ดังนี้

1.เซ็กส์แบบร้อนแรง  หากคุณชอบเซ็กส์แบบเร่าร้อนรุนแรงเป็นสิ่งที่หลายคนมีความต้องการเพราะความร้อนแรงทำให้ความรักมันไม่จืดชืดนั่นเองบางคนอาจจะชอบจัดหนังแบบในหนังโปแต่จริงๆแล้วผู้ชายก็มีอารมณ์ที่รุนแรงอยู่แล้วยิ่งอยู่กับคนที่ชอบก็ยิ่งเพิ่มความร้อนแรงไปอีกและการมีเซ็กส์แบบนี้ยังสามารถทำให้ไฟรักของคุณลุกโชนตลอดเวลาบ่งบอกว่าคุณมีความเป็นผู้นำไม่เบา

2.เซ็กส์คือสิ่งที่สนุก  ถ้าเกิดว่าตัวคุณเองชอบให้เตียงมีเสียงหัวเราะมีคนมาหยอกล้อและทำให้อารมณ์ดีและยิ่งถ้าเป็นคุณเป็นคนที่หัวเราะได้ง่ายอยู่แล้วเรื่องเซ็กส์ก็คงเป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับคุณแน่นอนแต่ข้อเสียของมันก็คือใครมันจะดูหนังโปแล้วมีอารมณ์เฮฮาได้ตลอดเพราะถ้ามันไม่มีความโรแมนติกเลย บรรยากาศที่ตลกอยู่ในตอนนั้นอาจจะจางลงไปก็ได้

3.เซ็กส์แนวแฟนตาซี  ถ้าคุณมีต้องการเพศที่สูงเป็นพิเศษชอบมีเซ็กส์แบบหวือหวานั่นบอกเลยว่าตัวคุณเป็นคนมีจินตนาการเป็นอย่างมากสามารถปรับเปลี่ยนท่าตามหนังโปได้อย่างใจต้องการไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่เสื้อผ้าและอุปกรณ์แบบที่ในหนังโปมีสิ่งเหล่านี้ก็จะยิ่งเพิ่มความเร้าใจให้กับคุณแต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้คุณกับคนรักมีเซ็กส์ที่ไม่เบื่อหน่ายทั้งยังมีความแปลกใหม่อีกด้วย

4.เซ็กส์เต็มไปด้วยความรัก  เป็นหนึ่งในเซ็กส์ที่ใครก็ต่างอยากมีเพราะมันเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งทั้งทางกายและใจเรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่ลงตัวเลยก็ว่าได้เพราะการที่มีเซ็กส์ด้วยความรักก็มักจะมีแต่ความสุขซึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณมีความผูกพันกันมากขึ้นไปอีก