หนุ่มของคุณเป็นพวกเซ็กส์รุนแรงหรือไม่มาดูกัน

ถ้าให้พูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์การที่คุณเข้าใจกันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ดีแต่สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลยหรือถ้ามันไม่เกิดขึ้นบ้างการคบหากันของคุณจะมีสีสันเลยนั่นก็คือเรื่องเซ็กส์เดี๋ยวนี้เราต้องยอมรับว่าหนังโป้และการมีเซ็กส์เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากกับชีวิตคู่ของหลายๆคนเพราะมันบ่งบอกได้ถึงไลฟ์สไตล์ที่ตรงกันได้ซึ่งทำให้คุณได้รู้อีกด้วยว่าจะอยู่กับคนที่มีแนวคิดแบบไหนได้บ้างในอนาคตแต่ประเด็นสำคัญเลยคืออยู่บนเตียงแล้วก็ต้องเก่งด้วยนะยิ่งกับหนุ่มๆบางคนดูเหมือนจะเก่งเรื่องนี้เอามากๆแต่พอเอาเข้าจริงกลับอ่อนหัดซะงั้นเพราะฉะนั้นเรามีสังเกตกันหน่อยไหมว่าผู้ชายที่เขาเก่งเรื่องเซ็กส์เป็นแบบไหนกันบ้าง
1.เป็นพวกชอบทำอะไรที่มันเสี่ยงๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปทำอะไรที่ท้าทายหรือแม้แต่เล่นเครื่องเล่นเสียวๆก็สามารถบอกได้ว่าผู้ชายของคุณเก่งเรื่องบนเตียงมากเลยทีเดียวและยังออกแนวซาดิสม์รุนแรงเสียด้วยฉะนั้นคุณไม่ต้องแปลกใจเลยถ้าเกิดว่าเขาชวนดูหนังโป้แปลกๆเพียงแค่รอเขาปรนนิบัติคุณก็พอแล้วแต่อย่าได้นอนอยู่เฉยๆล่ะลูบไล้เล้าโลมเขาหน่อยก็ดีจะได้มีเรื่องเสียวๆเพิ่มขึ้น
2.เขามีความมั่นใจค่อนข้างสูง หากหนุ่มๆของคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงก็บอกไว้ได้เลยว่าเรื่องบนเตียงเขาต้องมีความมั่นใจด้วยเช่นกันซึ่งเขาจะไม่บอกหรอกนะว่าเก่งเรื่องนี้เพราะส่วนใหญ่แล้วเขาจะรอให้คุณได้เห็นกับตาตัวเองมากกว่าเพราะฉะนั้นถ้าอยากรู้ว่าเขาเก่งเรื่องนี้จริงหรือไม่ก็ลองเปิดหนังโป้แล้วชวนเขามาดูด้วยสิหากเขาดูแล้วพร้อมที่จะฟัดคุณทันทีนั่นแปลว่าเขามั่นใจกับเรื่องเซ็กส์สุดๆเลยล่ะ
3.ผู้ชายคนนั้นสามารถทำให้คุณผ่อนคลายได้ เซ็กส์จะดีได้ต้องมีความสบายใจด้วยและไม่ควรรีบร้อนเมื่อไหร่ที่หนุ่มๆของคุณชวนดูหนังโป้ด้วยแต่ยังไม่ได้จู่โจมซะเดี๋ยวนั้นแปลว่าเขาอยากให้คุณรู้สึกสบายๆค่อยเป็นค่อยไปกับเซ็กส์ในครั้งนี้มากกว่าแล้วก็บ่งบอกได้ด้วยว่าเขาชำนาญเรื่องนี้มากๆเพราะเขาจะค่อยๆทำให้คุณรู้สึกเสียวได้อย่างช้าๆแต่ถึงใจด้วยวิธีสบายๆของเขานี่แหละพูดได้คำเดียวเลยว่าผ่อนคลายจนลืมไม่ลง
4.หนุ่มๆกล้าที่จะสบตากับคุณก่อน สายตานั้นบ่งบอกทุกอย่างถ้าเกิดว่าเขาเป็นฝ่ายสบตากับคุณก่อนก็แสดงว่าเขามีความกล้ามากพอที่จะชวนคุณไปดูหนังโป้ด้วยแถมอยู่ตรงหน้ายังกล้าสบตาขนาดนี้บนเตียงจะกล้าและเร่าร้อนขนาดไหน นี่เป็นวิธีที่จะดูได้ง่ายๆเลยทีเดียวว่าเขาเก่งเรื่องพวกนี้หรือไม่ฉะนั้นหากมีชายหนุ่มที่กล้ามองคุณขนาดนั้นก็การันตีไปได้เลยว่าเขาเซียนสุดๆเลยล่ะ