คลอดลูกแล้วก็ยังหวานได้ ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ

ชีวิตหลังแต่งงานหลายคู่นั้นต่างมีลูกน้อยเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองให้เหนียวแน่นขึ้น แต่พอเรามีลูกมาเราก็ต้องเอาเวลาและความสนใจใส่ใจทั้งหมดไปทุ่มให้กับลูกจนลืมที่จะมองถึงคนข้าง ๆ ตัวเราไป รงมถึงไม่ได้ดูหนังJAVแบบเมื่อก่อน เพราะหน้าที่และความรับผิดชอบที่มีมากขึ้นดังนั้นถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่าตัวเองสนใจแต่ลูกมากจนเกินไปแล้ว ควรหันมาเติมความหวานให้ชีวิตคู่กันได้แล้วครับ มีหลายคู่ที่ต้องจบลงเพียงเพราะขาดการใส่ใจซึ่งกันและกันหลังมีลูกน้อยออกมา โดยวิธีง่าย ๆ ที่เรานำมาเสนอในวันนี้นั้นจะช่วยให้คุณทั้งคู่ได้กระชับความสัมพันธ์ในแนบแน่นยิ่งขึ้นเหมือนเป็นดาราหนังJAV ซึ่งจะทำให้ชีวิตมีความสุขและสามารถเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกได้ด้วยนะครับ
หาเวลาอยู่กันสองคนบ่อย ๆ แน่นอนว่าพอแต่งงานไปแล้วการใช้ชีวิตของเราก็จะวุ่นวายขึ้นเพราะปัญหาต่าง ๆ นา ๆ ที่ประดังเข้ามา ทั้งหน้าที่รับผิดชอบ ทั้งการดูแลบ้าน ดูแลลูก ทำให้เวลาที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันนั้นน้อยลง ขนาดเวลาดูหนังJAVเกือบไม่มีเลย ดังนั้นจึงควรหาเวลาพูดคุยเรื่องของกันและกันบ้าง หาเวลาไปเที่ยวกันสองคน หาเวลาร่วมรักกันบ้าง ซึ่งการอยู่ด้วยกันบ่อย ๆ นั้นจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แนบชิดสนิทกันมากขึ้น ทำให้ความหวานที่เคยมีไม่จางหายไปนั่นเอง
อย่าลืมบอกรักกัน การจูบ การกอด หรือการกระชับพื้นที่ในท่าทีต่าง ๆ นั้นเป็นการบอกรักด้วยภาษากายที่ดีที่สุดและทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น โดยเฉพาะการบอกรักกันซึ่งไม่ต้องทำถี่ ๆ ทุกวันแต่แค่อย่าให้ห่างจนขาดหายไป หรืออาจบอกรักกันตอนกำลังร่วมรักกันอยู่ก็ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นการบอกรักด้วยวิธีไหนก็สามารถเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ของคุณให้มีความสุขมากขึ้นได้ทั้งนั้นเลยครับ
ใส่ใจเรื่องเล็กน้อย ยิ่งตอนมีลูกแล้วเวลาที่จะอยู่ด้วยกันยิ่งมีน้อยลง การจะทำอะไรใหญ่ ๆ ให้กันนั้นคงไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ดังนั้นการเอาใจใส่กันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ จึงเป็นสิ่งทดแทนได้เป็นอย่างดี แค่ทักแชทส่งข้อความหวาน ๆ ให้กัน ถามกันบ้างว่าเหนื่อยมั้ย บอกคิดถึงกันซักหน่อยรับรองว่าชีวิตจะมีสีสันและหัวใจจะพองโตไม่น้อยเลยล่ะ
เซอร์ไพรส์กันบ้าง ใคร ๆ ก็ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่ว่าจะชายหรือหญิง การทำเซอร์ไพรส์ง่าย ๆ อย่างส่งดอกไม้ซักช่อพร้อมการ์ดบอกรัก หรือแอบซื้อของที่อีกฝ่ายอยากได้มาให้บ้าง หรือจะวิธีอื่น ๆ อีกหลากหลายวิธี เช่น ชุดนอนสยิวแบบหนังJAV ที่แม้จะเป็นสิ่งเล็ก ๆ แต่ก็สามารถเติมเต็มระดับความรักให้เพิ่มขึ้นมากโขเลยล่ะครับ
เสมอต้นเสมอปลาย สุดท้ายแต่สำคัญสุด ๆ เลยครับ เพราะว่าความเสมอต้นเสมอปลายนั้นสามารถแทนคำพูดต่าง ๆ ที่เราอยากพูดได้มากมายเลยทีเดียว โดยที่ไม่ต้องแสดงออกให้มากหรือน้อยเกินไปแต่ทำมันอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าคุณจะทำอะไรให้อีกฝ่าย เพียงเท่านี้รับรองว่าคนรักจะหลงรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยล่ะครับ เพราะว่าคุณยังคงเป็นคุณในวันแรกที่คบกันทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรักคนเดิมซ้ำ ๆ ได้ไม่ยากเลยทีเดียว