เรื่องที่ห้ามทำไม่อย่างนั้นเซ็กส์ล่มชัวร์

                  แม้เซ็กส์ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้นแต่เมื่อคุณต้องทำงานอยู่ที่บ้านทุกอย่างก็ต้องปรับตัวไปตามๆกันและเนื่องจากงานที่เยอะความหนักใจก็คงมีไม่น้อยแถมเวลาทุกอย่างก็ยังไม่ชัดเจนเพราะฉะนั้นคุณจะปล่อยให้เป็นเช่นนี้ไม่ได้เนื่องจากมันจะลามหรือส่งผลกับเรื่องบนเตียงของคุณได้บอกเลยว่าความสยิวและเร่าร้อนมันจะหายไปในชั่วพริบตาทันทีเพราะงั้นการจัดเซ็กส์และดูหนังxฝรั่งแบบเรียบง่ายสักหน่อยมันคงช่วยได้ไม่น้อยอีกทั้งคุณควรละทิ้งการมีเซ็กส์ที่ดุดันไปเสียก่อนด้วยเพราะมันจะทำให้คุณเสียพลังงานมากเกินไปคราวนี้ก็จะเหนื่อยคูณสองแน่ๆเอาล่ะวันนี้เราเลยจะมาแนะนำเทคนิคที่ห้ามทำก่อนดูหนังxฝรั่งและมีเซ็กส์ไม่งั้นคุณจะพลาดมากบอกเลยและจะมีอะไรกันบ้างเราไปดูกัน

1.คุณช่วยตนเองก่อนร่วมรัก  มันก็เป็นสิ่งที่ดีนะเพราะคุณเองก็ได้ระบายอารมณ์ได้แต่ทว่าหากคุณรู้อยู่แล้วว่าคนรักจะชวนคุณดูหนังxฝรั่งและจัดหนักให้กับคุณก็ไม่ควรรีบช่วยตนเองเด็ดขาดโดยเฉพาะหนุ่มๆเพราะมันอาจจะทำให้คุณหลั่งยากนั่นเองหากเป็นแบบนี้คงไม่ดีกับทั้งสองฝ่ายแน่นอนเนื่องจากมันจะทำให้ส่งผลกระทบกับคุณอย่างยาวนานและคู่ของคุณเองก็อาจจะระบมได้เพราะงั้นทางที่ดีคุณก็อย่าช่วยตัวเองก่อนการมีเซ็กส์จะดีกว่า

2.คุณกังวลเรือนร่างตนเอง ทุกคนไม่มีใครเกิดมาแล้วมีดีไปหมดหรอกและอีกอย่างคนเราก็ต้องมีจุดด้อยอยู่แล้วแต่เมื่อคุณอยากมอบสิ่งดีๆให้กับอีกฝ่ายโดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์แต่ก็ไม่สามารถให้กับเขาได้เพราะไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองให้คุณหยุดคิดเอาไว้เลยนะเพราะสุดท้ายแล้วการดูหนังxฝรั่งจะดีได้มันขึ้นอยู่กับหลายๆอย่างมากกว่าอย่างเช่นลีลาที่เร่าร้อนเหมือนในหนังxฝรั่งหรือถ้าคุณกลัวเขารับไม่ได้ขั้นรุนแรงคุณก็อาจจะขอเขาปิดไฟไปเลยก็ได้แล้วแสดงให้เขาเห็นอย่างเต็มที่ไปเลยว่าการมีเซ็กส์กับคุณมันดีขนาดไหนเพียงเท่านี้ก็เรื่องบนเตียงของคุณจะไม่มีทางพลาดแน่นอน

3.ดื่มเพื่อบำรุง ถ้าเกิดคุณคิดว่าการมีตัวช่วยอย่างเครื่องดื่มที่จะทำให้เครื่องฟิตและสามารถดูหนังxฝรั่งและทำรักได้อย่างยาวนานบอกเลยว่าไม่จริงและไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดด้วยเนื่องจากในเครื่องดื่มเหล่านี้มักจะมีน้ำตาลเยอะมากซึ่งมันจะทำให้คุณเสร็จช้ากว่าเดิมซะอีกแถมยังทำให้คุณไม่สามารถที่เต็มที่ได้หรือเป็นไปตามที่คุณวางแผนเอาไว้นั่นเองเพราะฉะนั้นก่อนที่จะมีเซ็กส์ควรเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มชูกำลังไปเลยหากไม่อยากหลั่งช้าเกินความจำเป็นและทำให้อีกฝ่ายต้องทรมาน