โดนยามควยใหญ่เย็ดในป้อมหน้าบริษัท

ในตอนแรกฉันก็เป็นแค่ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไป ไม่คิดว่าตัวเองจะเจอเรื่องเสียวจนนำมาเล่าได้ด้วยซ้ำ จนในตอนนี้ฉันได้ไปเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นจนอยากจะนำมาเล่าให้ทุกคนได้รับฟังกันสุดๆ โดยเรื่องราวนั้นมันอาจจะเกิดโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปฉันก็ยังคงนึกถึงช่วงเวลานั้นและความเสียวในตอนนั้นอยู่เหมือนเดิม
โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงที่ฉันกำลังเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในบริษัท และที่บริษัทแห่งนั้นก็จะมียามคอยเฝ้ารักษาความปลอดภัยอยู่ที่ป้อมเสมอโดยยามคนนั้นก็มีชื่อว่า พี่ศักดิ์ โดยรูปร่างหน้าตาของเขานั้นเป็นคนที่มีผิวเข้มหน้าตาดูจริงจัง และลีลาการล่อหีของเขานั้นก็ดุดันเหมือนกับหน้าตาเลย
ในช่วงนั้นฉันกำลังจะออกจากบริษัทแห่งนี้ ฉันกำลังจัดการงานต่างๆเตรียมเอกสารและจัดการเก็บของบนโต๊ะของฉันออกให้หมด จนเวลาก็ล่วงเลยมาจนดึกแล้ว ฉันก็ได้เห็นพี่ศักดิ์นั่งเฝ้าความปลอดภัยอยู่ที่ป้อมยามพอดีจึงเดินเข้าไปบอกลาเขา ฉันบอกกับเขาว่าเราคงไม่ได้เจอกันอีกแล้วเพราะฉันจะลาออก แต่ว่าเขากลับดึงตัวของฉันเข้าไปในป้อมยามแทน เขารีบปิดประตูล็อกมันอย่างรวดเร็ว ในป้อมยามติดแอร์แถมเป็นห้องเก็บเสียงฉันไม่สามารถขอร้องให้ใครมาช่วยเหลือได้
ฉันรู้สึกแล้วว่าในตอนนี้พี่ศักดิ์กำลังอยากจะข่มขืนฉัน แต่ในตอนนั้นแทนที่ฉันจะกลัวกลับรู้สึกตื่นเต้นและเงี่ยนขึ้นมาแทนเขาได้ใช้เชือกเข้ามามัดมือของฉันเอาไว้ข้างหลัง นำมือมาลูบที่ขาของฉันก่อนที่จะถอดกางเกงของเขาออกมา ฉันต้องตกใจเลยเพราะว่าขนาดควยของเขามันทั้งใหญ่และยาวมาก ลำควยมีสีดำเข้ม ฉันไม่รู้จะขัดขืนกับควยใหญ่แบบนี้อย่างไรเลยอีกใจนึงก็อยากจะลองโดนควยใหญ่ขนาดนี้ดูสักครั้ง ถึงแม้ว่าจะร้องขอให้ใครมาช่วยก็คงจะไม่ได้ผล
ฉันจึงยอมเขาแต่โดยดีขอร้องให้แกะเชือกออกแล้วจะอมควยให้เขา พอฉันได้อมควยของเขาฉันก็ดูดมันสุดแรงจนเขานั้นส่งเสียงคราง และดูเหมือนว่าควยของเขาจะขยายตัวใหญ่ขึ้นมาอีก เขาได้ยื่นมือของเขามาที่หัวของฉันแล้วค่อยๆกดลงเป็นจังหวะแต่ว่ามันใหญ่จนเกินไปฉันเมื่อยปากจึงเอาออกมาก่อน แต่ว่าเขาไม่อยากรออะไรต่อไปแล้วจึงได้รีบถอดกระโปรงฉันออกมาแหกขาของฉันเพื่อที่จะเลียหีของฉันในทันที ในตอนนั้นฉันเงี่ยนจนคุมสติตัวเองไม่อยู่เลย
ฉันจึงขอร้องให้เขาล่อหีฉันที เขาก็รีบพยักหน้าลุกขึ้นมาเอาควยมาถูหีของฉันก่อนแล้วสอดใส่เข้าไป มันเจ็บจนเหมือนหีของฉันจะฉีกเลย ควยขนาดนี้ฉันไม่เคยเจอมาก่อน เมื่อเค้าดันเข้ามาสุดลำแล้วความเจ็บก็ได้เปลี่ยนกลายเป็นความเสียว แล้วพี่เขาก็กระแทกมันมาแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ ความกลัวของฉันได้หายไปมีแต่ความเสียวและความสุขเท่านั้นเสียงครางของฉันมันดังลั่นห้องจนไม่รู้ว่าคนข้างนอกจะได้ยินหรือเปล่า แต่ฉันก็ไม่สนอะไรอยากจะล่อหีกับเขาต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดเขาก็ทนไม่ไหวปล่อยน้ำควยเข้ามาเต็มรูหีของฉันเต็มไปหมด แต่ฉันติดใจฉันจึงกลับมาล่อหีกับเขาที่ป้อมยามแห่งนี้อีกสองวันล่อหีจนกว่าที่เราจะแยกย้ายกันไป